Thép hộp, hay còn gọi là sắt hộp (Steel Box), là một loại vật liệu được sản xuất từ thép, có dạng ống hình hộp vuông, chữ nhật với cấu trúc rỗng. Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hôm nay.

Thép hộp, hay còn gọi là sắt hộp (Steel Box), là một loại vật liệu được sản xuất từ thép, có dạng ống hình hộp vuông, chữ nhật với cấu trúc rỗng. Nhờ vào tính linh hoạt, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, sản phẩm được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Thép hộp là gì ?

Thép hộp, hay còn gọi là sắt hộp (Steel Box), là một loại vật liệu được sản xuất từ thép, có dạng ống hình hộp vuông, chữ nhật với cấu trúc rỗng. Nhờ vào tính linh hoạt, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, sản phẩm được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Thép hộp
Thép hộp vật liệu thép không thể thanh thế trong ngành xây dựng hiện đại

Thép hộp có những loại nào ?

Thép hộp được sản xuất đa dạng về quy cách, kích thước và dòng sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của thị trường. Có thể phân loại thép hộp qua các đặc điểm như sau

Phân loại thép hình dáng

+ Thép hộp vuông

+ Thép hộp chữ nhật

Phân loại thép tính chất sản phẩm

+ Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm

+ Thép hộp đen

Thép Hộp Đen

+ Thép hộp nhúng nóng.

Bảng giá thép hộp mới nhất 2024

Kính gửi quý khách hàng bảng giá thép hộp mới nhất 2024 của các thương hiệu trên thị trường. Bảng giá thể hiểu đầy đủ tất cả các quy cách, kích thước sản phẩm. 

Bảng giá thép hộp vuông Hòa Phát 

Bảng giá thép hộp vuông hòa phát
Bảng giá thép hộp vuông hòa phát mới nhất tại Thành Đạt Steel

Bảng giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát

Bảng giá thép hộp hòa phát
Bảng giá thép hộp hòa phát

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Sendo

BẢNG GIÁ THÉP HỘP SENDO - VIỆT NHẬT
Cập nhật bảng giá thép hộp Sendo – Việt Nhật tại nhà máy

Bảng giá thép hộp đen Sendo

Bảng giá thép hộp đen sendo việt nhật
Bảng giá thép hộp đen sendo việt nhật

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Nam Hưng

bảng giá thép hộp nam hưng
Cập nhật bảng giá thép hộp nam hưng hôm nay

Thương hiệu thép hộp uy tín nhất thị trường

Tại thị trường Việt Nam hiện diện nhiều thương hiệu thép hộp nội địa và nhập khẩu. Là đất nước đang phát triển thị trường bất động sản và xây dựng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Vì vậy sự cạnh tranh giữa các thương hiệu thép là rất khốc liệt, sau đây là top 5 thương hiệu thép hộp chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.  

 • Thép hộp Hòa Phát
 • Thép hộp Hoa Sen
 • Thép hộp Vinaone
 • Thép hộp Sendo
 • Thép hộp Việt Đức

=>Xem thêm bài viết: Top 10+ thương hiệu thép hộp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ưu điểm của thép hộp

Ứng dung của thép hộp

Thép hộp với tính linh hoạt cao, độ bền tốt được ứng dụng không chỉ trong ngành xây dựng mà còn nhiều ngành khác nữa. Sau đây là một số ứng dụng phổ biến của thép hộp trong đời sống.

+ Ngành xây dưng: Thép hộp được ứng dụng trong nhiều hạng mục, từ công trình nhỏ đến các dự án lớn. Phổ biến nhất được dùng để làm khung mái nhà, gia công khung cửa, cửa sổ, hành lang, cầu thang, cấu trúc sàn đổ bê tông.

+ Ngành gia công cơ khí: Sản phẩm được gia công làm cửa cổng, hàng rào, bảng hiệu quảng cáo…

+ Ngành thủ công mỹ nghệ, đồ nội ngoại thất: Đối với thép hộp quy cách nhỏ được sử dụng uỗn, cắt để gia công thành bàn, ghế, tủ, giường và một số đồ ngại thất như dụng cụ tập thể thao, xích đu…

+ Ngành sản xuất ô tô: Với độ bền và khả năng chịu lực tốt thép hộp được ứng dụng trong việc tạo khung xe cơ giới, đóng thùng xe tải…

+ Ngành công nghiệp khác : thép hộp thường được sử dụng để xây dựng cầu cảng, giàn giáo và các thiết bị liên quan đến cảng biển….

Mua thép hộp giá rẻ chất lượng ở đâu ?

Tại Việt Nam đặc biệt là các tỉnh, thành phố lớn có rất nhiều đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng, sắt thép cung cấp sản phẩm thép hộp qua hình thức phân phối trực tiếp hoặc online. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người mua, mặt khác làm loạn giá thép hộp trên thị trường. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua thép hộp chính hãng giá rẻ ở đâu? Thành Đạt steel là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Công ty TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm sắt thép công nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thép tại thị trường Miền Nam. Chúng tôi đã xây dựng hình ảnh doanh nghiêp phát triển bền vứng với kim chỉ nam “ Hợp Tác Cùng Phát Triển ” mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và xây dựng niềm tin từ nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Thành Đạt Steel là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu thép hộp Hòa Phát, Hoa Sen, Vinaone, Việt Đức, Sendo… Sản phẩm được xuất trực tiếp từ nhà máy, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Khách hàng mua các sản phẩm thép hộp, ống thép tại chúng tôi được cung cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng sản phẩm.

Để mua thép hộp giá rẻ chất lượng chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bằng các thông tin sau

Công ty TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL

 • VPĐD: Số 75, Đ. 22, Q. Bình Tân, Tphcm
 •  Kho 1: Đ số 1, KCN Sóng Thần, Bình Dương
 • Kho 2: Đường số 3, KCN Visip3, Bình Dương
 • Email: thepthanhdat24h@gmail.com
 • Hotline: 0777 0999 88 – 0336 337 399
 • Website: www.satthepthanhdat.com