Những nhà thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín nhất

Là nhà phân phối chính thức của các mặt hàng thép xây dựng uy tín – chất lượng. Hôm nay, Thành Đạt Steel gửi tới khách hàng những nhà sản xuất thép xây dựng uy tín nhất. Để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1) Thép Hòa Phát

Là một trong những Tập đoàn sản xuất ngành sắt thép hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào tháng 8 năm 1992. Đến tháng 3/2017, Hòa Phát có 11 công ty thành viên.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những nhà sản xuất thép tại Việt Nam sử dụng công nghệ lò cao hiện đại, thân thiện với môi trường, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép thành phẩm.

Bảng giá Thép Hòa Phát

Bảng giá Thép Hòa Phát
Bảng giá Thép Hòa Phát

2) Thép Pomina

Thương hiệu sản phẩm sắt thép Pomina thuộc công ty cổ phần Pomina và được phân phối bởi công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thép Việt. Pomina là một thương hiệu sắt thép có tầm ảnh hưởng rất lớn đến ngành thép công nghiệp của nước ta. Mang cho mình thương hiệu quốc gia nên có thể nói đến sản phẩm này là chất lượng chắc chắn cực tốt đến người tiêu dùng.

Bảng giá thép Pomina

Bảng giá thép Pomina
Bảng giá thép Pomina

3) Thép Việt Nhật

Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11 năm 1998. Năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường. Đã trải qua 21 năm thành lập, sản phẩm thép của công ty cổ phần Thép Việt Nhật đã và đang là cái tên mà làm người tiêu dùng trong nước tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này đem lại.

Bảng giá thép Việt Nhật

Bảng giá thép Việt Nhật
Bảng giá thép Việt Nhật

4) Thép Miền Nam

Thép Miền Nam được viết tắt là VNSTEEL. Thuộc công ty TNHH MTV THÉP MIỀN NAM – VNSTEEL. Sản phẩm của công ty được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Tất cả các loại máy móc dùng để sản xuất ra sản phẩm thép đều được nhập khẩu từ nền công nghiệp phát triển bậc nhất hiện nay về cung cấp máy móc, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép.

Bảng giá Thép Miền Nam

Bảng giá Thép Miền Nam
Bảng giá Thép Miền Nam

5) Thép Việt Úc

Với 25 năm hoạt động, sự phát triển của Thép Việt Úc luôn song hành cùng trách nhiệm với Môi trường, Cộng đồng và Xã hội.

Công ty Thép Việt Úc hiểu rằng thép chính là cốt lõi để tạo nên sự bền vững của các công trình. Vì vậy trong nhiều năm qua sản phẩm thép của công ty có chất lượng hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam.

Bảng giá thép Việt Úc

Bảng giá thép Việt Úc
Bảng giá thép Việt Úc

Địa chỉ cung cấp sắt thép uy tín – chất lượng

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

Địa chỉ: Số 27, Đường CN13, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Kho hàng 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho hàng 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho hàng 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com 

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.

Website: https://satthepthanhdat.com/

Tin tức xem nhiều

->> Giá thép Việt Nhật mới nhất.

->> Giá thép Miền Nam mới nhất.

->> Giá thép Pomina mới nhất.

->> Giá thép Hòa Phát mới nhất.

->> Giá thép Việt Úc mới nhất.

->> Giá thép Posco mới nhất.