Tại Công ty TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật và điều khoản. Dưới đây là các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi:

1. Chính sách thu thập và bảo mật thông tin

1.1 Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, và thông tin thanh toán.

Thông tin cá nhân sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích xác định và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài mục đích giao dịch.

Website chính thức của chúng tôi https://satthepthanhdat.com không có chức năng thu thập thông tin cá nhân. Vì vậy mọi thông tin từ khách hàng chúng tôi có được thông qua quá trình mua bán, đặt hàng từ việc gọi điện, zalo hoặc email mà khách hàng chủ động cung cấp.

Những thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng với mục thuận tiện trong việc đặt hàng, giao hàng cho khác hàng.

Để thuận tiện trong quá trình mua bán, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cơ bản như sau:

 • Họ tên cá nhan hoặc tên doanh nghiệp.
 • Số điện thoại, kết nối zalo hoặc email
 • Địa chỉ giao hàng và số điện thoại người nhận hàng của công trình.

1.2 Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng

Những thông tin chúng tôi thu thập của khách hàng đều là thông tin cơ bản để sử dụng cho các mục đích sau đây:

 • Làm báo giá đơn hàng trong quá trình đặt hàng.
 • Làm hợp đồng quy tác, hợp đồng mua bán sau khi chốt đơn giá.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán, hậu mãi.
 • Thuận lợi trong quá trình giao hàng, đúng thời điểm.
 • Xử lý đơn hàng, bảo hành…

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng tại Thành Đạt Steel được giới hạn trong thời gian đặt hàng, giao hàng và chăm sóc hậu mãi khách hàng. Nếu khách hàng muốn hủy các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi. Ngay lập tức điều khoản bảo mật thông tin sẽ được kích hoạt và mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa trên hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

1.4 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng từ Thành Đạt Steel

Thành Đạt Steel cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của quý khách hàng là cơ sở quan trọng nhất để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Chúng tôi dã tạo ra chính sách bảo mật này để chứng thực một cách mạnh mẽ nhất về cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Qua đây chúng tôi muốn khách hàng hiểu việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ nhằm mục đích mua bán, trao đổi hàng hóa. Việc này có lợi cho cả bên mua ( khách hàng ) và bên cung cấp ( Công ty Thành Đạt Steel ).

Chúng tôi cam kết không cung cấp hay chia sẻ mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu có tình trạng này làm ảnh hưởng đến khách hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm dựa trên pháp luật.

2. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Thành Đạt Steel là đơn vị phân phối sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Chung tôi cập nhật kiên tục và đầy đủ thông tin về các sản phẩm. Trong đó có việc cập nhật báo giá và thông số sản phẩm được cung cấp từ các nhà máy sản xuất.

Việc cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về các sản phẩm sắt thép, đồng thơi đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng có trại nghiệm tốt trên website chúng tôi, đồng thời là yếu tố quyết định để đưa đến lựa chọn mua hàng tốt nhât.s

Trên website chính thức của Thành Đạt Steel không yêu cầu ( bắt buộc) quý khách hàng đăng ký hay khai báo bất kỳ thông tin cá nhân nào. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về những trải nghiệm khi sử dụng website của chúng tôi.

Việc sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu ra.

Chúng tôi có quyền điều chỉnh và cập nhật điều khoản và điều kiện mà không cần báo trước. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các thay đổi được công bố đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản mới.

2.1 Quyền Lợi và Trách Nhiệm:

 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tôn trọng quyền lợi của khách hàng.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu xem xét và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Chúng tôi mong muốn rằng chính sách bảo mật và điều khoản này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi

2.2 Thông tin liên hệ tư vẫn báo giá.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất, Thành Đạt Steel luôn cung cấp những thông tin cơ bản trên trang chủ website, trang giới thiệu, trang liên hệ và các trang blog. Thông tin cở bản của chúng tôi bao gồm:

CTY TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL

 • VPĐD: Số 75, Đ. 22, Q. Bình Tân, Tphcm
 • • Kho 1: Đ số 1, KCN Sóng Thần, Bình Dương
 • Kho 2: Đường số 3, KCN Visip3, Bình Dương
 • Email: thepthanhdat24h@gmail.com
 • Hotline: 0777 0999 88 – 0336 337 399
 • Web: https://satthepthanhdat.com

Tại Công ty TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật và điều khoản. Dưới đây là các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi: