BẢNG GIÁ LƯỚI B40 MỚI NHẤT TẠI THÀNH ĐẠT STEEL

Bạn đang có nhu cầu mua lưới B40 để làm hàng rào bảo vệ đất, vườn cây trồng, làm chuông chăn nuôi, công trình… Bạn cần cập nhật bảng giá lưới B40 mới nhất hôm nay, để làm dự toán cho công trình. Thành Đạt Steel là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới thép chất lượng hàng đầu. Chúng tôi phân phối trực tiếp tới công trình không qua trung gian. Vì vậy cam kết giá lưới cạnh tranh nhất thị trường. 

Thành Đạt Steel là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối lưới thép trên toàn quốc. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy cán lưới hiện đại, cho ra các sản phẩm chất lượng cao, đồng đều về quy cách kích thước. Hiện tại chúng tôi phân phối ra thị trường 2 dòng sản phẩm lưới mạ kẽm và lưới bọc nhựa. 

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM CÁC LOẠI MỚI NHẤT

Bảng báo giá lưới B40 mới nhất 2024 được cập nhật tại công ty Thành Đạt Steel. Dưới đây là bảng giá thể hiện đầy đủ quy cách và kích thước lưới thông dụng, được trình bày rõ ràng để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảng giá lưới B40 mới nhất
Cập nhật bảng giá lưới B40 mới nhất

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 BỌC NHỰA

Bảng giá lưới B40 bọc nhựa
Bảng giá lưới B40 bọc nhựa

* Lưu ý: Bảng giá lưới trên chỉ mang tính chất tham khảo, có giá trị tại thời điểm. Đơn giá lưới có thể thay đổi theo thời gian, số lượng đơn đặt hàng. Để nhận báo giá chính xác theo từng đơn hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới đây.

Bảng giá lưới thép trên bao gồm:

 • Bảng giá trên đã bao gồm thuế Vat 10%.
 • Đã bao gồm chi phí bốc xếp lên, xuống hàng tại công trình. 
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng.
 • Hỗ trợ hoặc miễn phí vận cho đơn hàng lấy số lượng lớn. 
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

TÌM HIỂU SẢN PHẨM LƯỚI B40

Lưới B40 được sản xuất từ những sợi dây thép mạ kẽm tạo thành nhiều ô vuông. Hai bên mép lưới được xoắn lại tạo thành hình mũi giáo, nhằm tăng khả năng chịu lưc, có giãn. Ngày nay lưới được sản xuất đa dạng về kích thước, quy cách và đường kính sợi, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

Sản phẩm được sản xuất với mục đích chính làm hàng rào lưới thép. Đây là một giải pháp lý tưởng để xây dựng các hàng rào bảo vệ, hàng rào an ninh hay các khu vực cần được giới hạn và kiểm soát. Với đặc tính chắc chắn và độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt. 

Trên thị trường lưới thép được sản xuất với 3 dòng sản phẩm bao gồm: lưới mạ kẽm, lưới bọc nhựa và lưới nhúng kẽm. Hãy cùng Thành Đạt Steel tìm hiểu thêm về các sản phẩm sau đây.

LƯỚI B40 MẠ KẼM

Lưới mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ dây thép mạ kẽm điện phân. Lớp mạ kẽm bao phủ toàn bộ bề mặt sợi lưới, giúp tăng khả năng chống oxy hóa, sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao. Lưới Mạ kẽm là sản phẩm thông dụng nhất, có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của công trình. Chính vì vậy sản phẩm được khách hàng ưu chuộng sử dụng cho các công trình. Tham khảo bảng giá lưới B40 mạ kẽm mới nhất.

Lưới B40 mạ kẽm
* Mẹo: Tuy được mạ kẽm bằng phương pháp mạ điện phân nhưng theo thời gian khi lớp kẽm bị bào mòn, sản phẩm có thể bị rỉ sét dưới sự tác động của thời tiết. Chính vì vậy, để tăng tuổi thọ sử dụng hãy phủ thêm lớp sơn tĩnh điện lên toàn bộ bề mặt. 

LƯỚI THÉP BỌC NHỰA

Lưới thép bọc nhựa là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa. Lớp bọc nhựa PVC có chức năng bảo vệ lõi thép kẽm bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Qua đó tăng độ bền, giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Xem chi tiết bảng giá lưới B40 bọc nhựa ở trên.

Lưới b40 bọc nhựa

Ngoài ra sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ngoài ứng dụng làm hàng rào bảo vệ, lưới thép bọc nhựa còn được sử dụng gia công đồ nội, ngoại thất trang trí.
* Lưu ý: Lưới bọc nhựa được sản xuất theo yêu cầu, với nhiều quy cách, kích thước đa dang, đường kính sợi dây thép bọc nhựa là 3.7ly. 

LƯỚI THÉP NHÚNG KẼM

Lưới thép nhúng nóng là sản phẩm cao cấp được sản xuất từ dây mạ kẽm nhúng nóng. Với quá trình mạ kẽm bằng cách nhúng lưới vào bể chữa kẽm nóng chảy, giúp lớp kẽm phủ đều lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Giúp tăng khả năng chống oxy hóa tốt hơn, có tuổi thọ sử đụng lên đến 50 năm trong điều kiện thuận lợi.

Là sản phẩm cao cấp nên lưới nhũng kẽm có giá thành khá cao so với lưới mạ kẽm. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình, dự án nhà nước đòi hỏi các tiêu chuẩn cao. 

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG LƯỚI THÉP

Sau đây là bảng so sánh chi tiết về ưu và nhược điểm của các dòng lưới thép trên thị trường.

Đặc điểm

Lưới mạ kẽm

Lưới bọc nhựa

Lưới mạ nhúng nóng

Sử dụng rộng rãi trong công trình

✔️

✔️

✔️

Giá thành

Rẻ nhất

Cao

Cao

Bảo vệ

Khá 

Tốt (nhờ lớp nhựa PVC)

Tốt (nhờ lớp kẽm)

Thẩm mỹ

Cao ( bề mặt sáng bóng )

Cao (nhiều màu sắc)

Cao ( bề mặt sáng bóng )

Tuổi thọ

Cao ( 5 – 10 năm )

Cao (>10 năm)

Cao ( > 20 năm )

Môi trường sử dụng

Môi trường tự nhiên, ít ô nhiễm

Môi trường khắc nhiệt, gần biển

Môi trường khắc nhiệt, gần biển

Bảo vệ chống oxy hóa

Tốt

Cao ( nhờ lớp nhựa PVC bảo vệ )

Cao ( nhờ lớp kẽm dày bảo vệ )

Khả năng chống va chạm

Tốt

Tốt 

Tốt (nhờ lớp kẽm)

Tiêu chuẩn độ dày lớp phủ

Mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm và bọc nhựa

Mạ kẽm nhúng nóng

Quy cách và kích thước

Đa dạng

Đa dạng

Đa dạng

* Từ bảng so sánh trên đây, khách hàng sẽ hiểu thêm về các tính chất của lưới, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình. Tham khảo bảng giá lưới B40 nhất tại công ty chúng tôi.

BẢNG BAZEM TRỌNG LƯỢNG LƯỚI THÉP

Bảng bazem trọng lượng lưới giúp cho khách hàng, các đơn vị nhà thầu quy đổi trọng lượng từ đơn vị m sang kg hoặc ngược lại. Từ đó tính toán đúng số lượng cần thiết cho công trình, cũng dự toán chính xác chi phi mua vật tư. Sau đây là bảng bazem trọng lượng lưới tiêu chuẩn chính xác nhất. 

TÊN HÀNG

 KHỔ LƯỚI 

TRỌNG LƯỢNG (KG/M)

QUY ĐỔI KG/M

LƯỚI MẠ KẼM 2.7LY

1,0

1,65

1,00

1,2

0

0,83

1,5

2,48

0,67

1,8

2,97

0,56

2,0

3,30

0,50

2,4

3,96

0,42

LƯỚI MẠ KẼM 3.0LY

1,0

1,70

1,00

1,2

2,04

0,83

1,5

2,55

0,67

1,8

3,06

0,56

2,0

3,40

0,50

2,4

4,08

0,42

LƯỚI MẠ KẼM 3.5LY

Xem bảng giá lưới B40 3ly5

1,0

2,40

1,00

1,2

2,88

0,83

1,5

3,60

0,67

1,8

4,32

0,56

2,0

4,80

0,50

2,4

5,76

0,42

LƯỚI B40 BỌC NHỰA 

1,0

2,20

1,00

1,2

2,64

0,83

1,5

3,30

0,67

1,8

3,96

0,56

2,0

4,40

0,50

2,4

5,28

0,42

Bảng bazem được cập nhật chính xác từ công ty Thành Đạt Steel. Có tính chinh xác cao, minh bạch khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để đối chiều cho công trình. 

ỨNG DỤNG LƯỚI B40

Lưới được sản xuất với mục đích làm hàng rào lưới thép bảo vệ cho diện tích đất trồng, nhà ở, công trình xây dựng, công trình văn hóa… Tuy nhiên với thiết kế linh hoạt, đa dạng về quy cách sản phẩm còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng phổ biến của lưới thép bạn nên biết. 

 • Làm hàng rào thép bảo vệ, hàng rào an ninh: Mục đích chính của lưới thép là làm hàng rao, có nhiều mẫu hàng rào lưới khác nhau, sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. 
 • Chống sạt lở: Với thiết kế linh hoạt, khả năng chống oxy hóa tốt, lưới thép được sử dụng để chống sạt lở bờ kè, bờ sông, bờ biển. 
 • Làm lồng, chuồng chăn nuôi: Với kích thước ô lưới nhỏ đến lớn, sản phẩm phù hợp để làm lồng chuồng chăn nuôi, nhân giống.
 • Thay thế lưới đổ sàn: Với ưu điểm gọn, linh hoạt, dễ thi công lắp đặt trong một số trường hợp lưới thép được thay thế lưới thép hàn để gia cố bê tông cốt thép
 • Làm hàng rào di động: Trong các nhà máy, xí nghiệp lưới được gia công thành khung thép có gắng bánh xe. Được sử dụng với mục đích ngăn cách giữa các phân xưởng. 

HƯỚNG DẪN XÁC ĐỊNH LƯỚI THÉP ĐẠT TIÊU CHUẨN

Trên thị trường, lưới B40 được sản xuất từ rất nhiều đơn vị sản xuất. Vì vậy, chất lượng cũng như giá lưới thép không đồng nhất, khiến cho khách hàng khó nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Thành Đạt Steel hiểu rõ mong muốn của khách hàng, sau đây là một số mẹo hữu ích giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm lưới chất lượng cao.

Có 3 yêu tố để xác định được sản phẩm lưới thép đạt chất lượng bao gồm độ mạ kẽm, trình trạng bề mặt, trọng lượng tiêu chuẩn.

Độ mạ kẽm: Để xác định độ mạ kẽm lưới thép có đáp ứng tiêu chuẩn hay không. Hãy yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp giấy test lô hàng sản xuất. Hoặc bạn có thể yêu cầu cung cấp mẫu để tự mình đi test.

Trình trạng bề mặt sản phẩm: Lưới sau khi được sản xuất có bề mặt sáng bóng nhờ lớp mạ kẽm, đối với các sản phẩm lưới bọc nhựa màu sắc tươi sáng.

Nếu lúc mua hàng khách hàng phát hiện bề mặt sợi lưới có dấu hiệu rỉ sét, phai màu, có dấu hiệu nứt gãy lớp bọc nhựa. Thì hãy cân nhắc vì đây là dấu hiệu của sự xuống cấp do không được bảo quản đúng cách, hoặt chất lượng không đảm bảo. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT LƯỚI THÉP UY TÍN TẠI TP.HCM

Thành Đạt Steel là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối lưới thép. Với hệ thống máy cán lưới hiện đại, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi mỗi năm xuất xưởng hơn 500 tấn lưới chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật từ công trình. 
Ngoài ra các sản phẩm lưới được sãn xuất tại Thành Đạt Steel được phân phối trực tiếp cho công trình, không qua trung gian, do đó bảng giá lưới B40 cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH SX TM THÀNH ĐẠT STEEL
• VPĐD: Số 75, Đ. 22, Q. Bình Tân, Tphcm
• Kho 1: Đ số 1, KCN Sóng Thần, Bình Dương
• Kho 2: Đường số 3, KCN Visip3, Bình Dương
• Email: thepthanhdat24h@gmail.com
• Hotline: 0777 0999 88 – 0336 337 399
• Website: www.satthepthanhdat.com
Kết nối với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdatsteel24h
Nguồn : https://vi.wikipedia.org/wiki/L%C6%B0%E1%BB%9Bi_B40

Điền Thông Tin Tư Vẫn & Báo Giá
  20 những suy nghĩ trên “BẢNG BÁO GIÁ LƯỚI B40

  1. Nguyễn Văn HIếu nói:

   Cho tôi hỏi lưới B40 3,0 ly 2,7kg/met giá 47.200 đ là giá 1 mét tới phải không?
   Tôi mua 35 met (35m x 47.200 đ) tổng tiền thanh toán là 1.652.000 đ phải không?
   Bên Cửa hàng có bán trụ bê tông 2m giá bao nhiêu?

  2. Thời nói:

   Báo giá giúp anh- giao hàng ở Nhơn Đức – nhà bè : 115m b40 khổ 1m8 3li; 20 cây vuông40 kẽm 1ly4; 20 cây 13*26 kẽm 1ly2: lh 0909007626 Zalo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *