Lưới B40 được sản xuất với mục đích chính làm hàng rào thép, tuy nhiên với nhiều ưu điểm và tính linh hoạt. Lưới B40 trở thành vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và tiến độ  của công trình, việc lựa chọn và mua lưới thép B40 đúng chủng loại và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những lưu ý khi mua lưới B40.

Những lưu ý khi mua lưới b40
Những lưu ý khi mua lưới b40

I. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm lưới b40

Lưới B40 hay còn gọi là ( lưới mắt cáo ), được sản xuất từ những sợi dây thép mạ kẽm tạo thành nhiều ô vuông ( hay còn gọi là mắt lưới ). Hai bên mép lưới được xoắn lại tạo thành hình mũi giáo, nhằm tăng khả năng chịu lưc, có giãn. Ngày nay lưới b40 được sản xuất đa dạng về kích thước, quy cách và đường kính sợi, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng

Lưới B40 mạ kẽm

Lưới B40 mạ kẽm được sản xuất từ dây thép mạ kẽm điện phân. Lớp mạ kẽm phủ trên toàn bộ về mặt sợi thép, có bề mặt sáng bóng, giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa. 

Về cơ bản sản phẩm có khả năng chống oxy hóa khá tốt, tuy nhiên khi sử dụng ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài. Sản phẩm sẽ xuất hiện các tình trạng xuống cấp, gỉ sét. Do đó, để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, chúng ta có thể sơn tính điện lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. 

 

Lưới B40 bọc nhựa

Lưới B40 bọc nhựa được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa. Lớp bọc nhựa có chức năng bảo vệ lõi thép kẽm bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Qua đó giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Đây là phân khúc lưới cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được sản xuất lưới nhiều quy cách, kích thước đa dang. Đường kính sợi tiêu chuẩn là 3.7ly, đường kính lỗi thép bên trong 2.7ly.

Thành Đạt Steel chuyên sản xuất và phân phối lưới b40 bọc nhựa
Thành Đạt Steel chuyên sản xuất và phân phối lưới b40 bọc nhựa

Lưới B40 nhũng kẽm:

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt bằng phương pháp phủ lên bề mặt lưới một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng lưới vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Đây là phương pháp chống rỉ sét tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, sản phẩm lưới sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền.Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ bị tróc ra.

Những sai lầm khi mua lưới b40 thường gặp, bạn cần lưu ý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối lưới b40. Thành Đạt Steel đã có dịp hợp tác và cung cấp lưới b40 cho rất nhiều công trình lớn, nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi cũng ghi nhận nhiều sai lầm của khách hàng trong quá trình đặt mua lưới b40. Sau đây là những sai lầm thường gặp khi mua lưới b40 bạn cần lưu ý.

1. Hàn khung thép trước khi mua lưới b40

Có rất nhiều đơn vị thi công hàn khung thép theo bản vẽ trước khi đặt mua lưới b40. Tùy nhiên lại bỏ qua chi tiết độ dung sai chiều cao khổ lưới. Điều này dẫn đễn việc lưới b40 sau khi mua về không phù hợp với khung thép hàn sẵn.

Việc này gây thiệt hại lớn cho các đơn vị thi công nhà thâu. Thiệt hại về chi phí mua vật tư, thiệt hại về nhân công, làm chậm tiến độ của công trình.

*Cách khắc phục

– Bạn nên hỏi chi tiết các thông số thực tế của sản phẩm trước khi hàn khung. Hoặc mua lưới b40 theo yêu cầu của bản vẽ trước khi hàn khung thép.

2. Mua lưới b40 có quy cách ô lưới sai với mục đích sử dụng

Lấy một ví dụ thực tế từ khách hàng của Thành Đạt Steel. Đây là khách hàng có nhu cầu mua lưới b40 để làm sân tennis. Tuy nhiên khi đặt hàng không nói rõ mục đích, không tìm hiểu chi tiết về các ô lưới b40 được sản xuất trên thị trường, mà đặt mua sản phẩm có ô lưới thông dụng 70mmx70mm.

Vẫn đề nằm ở chỗ bóng tennis có đường kính từ 2,5 inch (6,25 cm) đến 2,63 inch (6,57 cm). Sau khi thi công và đưa vào sử dụng mới phát hiện quả bóng tennis lọt qua ô lưới. Vì vậy phải tháo xuống và thi công lại, gây ra những thiệt hại về kinh tế.

*Cách khắc phục

– Bạn nên tìm hiểu chi tiết về tất cả quy cách khổ lưới, kích thước ô lưới, dung sai của lưới b40. Để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình. Ngoài ra khi mua hàng nên nói đúng mục đích sử dụng để nhận được sự tư vẫn từ đơn vi phân phối, chuyên gia trong lĩnh vực.

3. Mua lưới b40 không phù hợp với môi trường, thời tiết.

Chúng tôi từng ghi nhận và tư vẫn một khách hàng, mua lưới b40 với mục đích để rào đất từ một cửa hàng bán lẻ. Mọi chuyện không có gì đáng nói, chỉ trong một thời gian ngắn sản phẩm có dấu hiệu bị gỉ sét. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi và tư vẫn chúng tôi mới phát hiện vị trí của công trinh là khu vực gần biển.

Môi trường gần biển là một trong những yếu tố khiến cho quá trình oxy hóa gỉ sét diễn ra nhanh hơn.

*Cách khắc phục

Nên sử dụng các sản phẩm lưới b40 nhúng nóng hoặc lưới b40 bọc nhựa. Đây là những sản phẩm cao cấp có khả năng chống oxy cực tốt, phù hợp sử dụng trong các môi trường gần biến, tiếp xúc với nước…
Một nhược điểm là giá thành cao, không được sản xuất đại trà, cần đặt hàng trước 3-7 ngày, tùy vào số lượng.

Trên đây là một số sai lầm thường gặp trong quá trình đặt mua lưới b40. Vậy khi mua lưới cần lưu ý những vẫn đề dưới đây để không gặp các sai lầm nêu trên.

Những lưu ý khi mua lưới b40 bạn cần biết .

Bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi mua lưới b40 trong bài viết này. Bởi khi bạn mắc phải những sai lầm nêu trên thì thiệt hại gây ra rất nghiêm trọng. Ảnh hưởng tới chi phí mua vật tư, chi phí thuê nhân công, ảnh hưởng đến tiến độ của công trình…Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp với công trình với giá thành tốt nhất.

  1. Xác định đúng mục đích sử dụng.

Bạn cần xác định đúng mục đích sử đụng lưới b40 của công trình. Điều này giúp bạn lựa chọn sản phẩm có khổ lưới, ô lưới, đường kính sợi phù hợp nhất cho công trình.

  1. Xem xét các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng sản phẩm của công trình

Đối với các công trình dự án trọng điểm đòi hỏi khắt khe về các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Một số tiêu chuẩn quan trọng thường được áp dụng cho lưới thép B40 là: TCVN 1655-1985 (tiêu chuẩn Việt Nam), JIS G 3114 (tiêu chuẩn Nhật Bản), ASTM A615/A615M-14 (tiêu chuẩn Mỹ).

  1. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

Lưới b40 được sản xuất với nhiều quy cách, kích thước, và đường kính sợi. Nhằm tạo sản phẩm lưới b40 đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Khi mua lưới thép B40, bạn cần xác định kích thước và hình dạng phù hợp với yêu cầu của công trình. Điều này bao gồm độ dày của sợi thép, kích thước ô lưới, chiều rộng và chiều dài của tấm lưới.

  1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình giúp bạn tối ưu được ngân sách, tránh lãng phí khi mua vật từ cho công trình. Ngoài ra còn đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình.

  1. Kiểm tra chất lượng

Trước khi mua lưới thép B40, hãy kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Kiểm tra bề mặt của lưới xem có bất kỳ vết nứt, gỉ sét, hoặc hư hỏng nào hay không. Ngoài ra, kiểm tra độ dày của sợi thép, độ chính xác kích thước ô lưới và sự đồng đều của sản phẩm. Nếu có thể, bạn cũng nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các báo cáo kiểm tra chất lượng từ các tổ chức độc lập để đảm bảo rằng lưới thép B40 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

  1. Mua lưới b40 tại xưởng sản xuất uy tín

Lưới B40 phân phối trên thị trường được sản xuất từ rất nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Vì vậy chật lượng cũng như giá thành không đồng nhất. Vì vậy bạn nên tìm mua lưới b40 tại xưởng sản xuất uy tín để có được sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

  1. Tìm hiểu về những giá cả, ưu đãi, hỗ trợ từ nhà cung cấp

Cuối cùng, hãy xem xét giá cả và chính sách bảo hành của lưới thép B40. So sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả. Đồng thời, hãy xem xét chính sách bảo hành của nhà cung cấp để biết về các điều kiện và thời gian bảo hành sản phẩm.

Tóm lại, việc mua lưới thép B40 đúng chủng loại và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của công trình. Hãy nhớ lưu ý về tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước và hình dạng, xuất xứ và nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng, giá cả và bảo hành. Bằng cách tuân thủ những lưu ý này, bạn sẽ có thể mua được lưới thép B40 chất lượng và đáng tin cậy cho các dự án xây dựng của mình.

Một số yếu tố cần xem xét thêm khi mua lưới b40

Việc lựa chọn lưới thép B40 đúng chủng loại và tuân thủ các tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tính an toàn, độ bền và độ tin cậy cho công trình xây dựng.

Hơn nữa, khi mua lưới thép B40, bạn cũng cần xem xét một số yếu tố khác như:

Ứng dụng của lưới thép B40

Trước khi mua, xác định rõ ứng dụng cụ thể của lưới thép B40 trong công trình của bạn. Lưới thép B40 có thể được sử dụng trong việc gia cố sàn, tường, móng, cột, hay các công trình khác. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, bạn có thể cần lưới thép B40 với kích thước, hình dạng, và đặc tính kỹ thuật phù hợp.

Quy trình sản xuất lưới b40

Quy trình sản xuất lưới b40 là yếu tố quan trọng cho ra sản phẩm bền, đẹp, chắc chắn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. 

Quy trình sản xuất lưới b40
Quy trình sản xuất lưới b40

Vận chuyển và lắp đặt

Khi mua lưới thép B40, hãy xem xét khả năng vận chuyển và lắp đặt của sản phẩm. Lưới thép B40 thường có kích thước lớn và cồng kềnh, vì vậy bạn cần đảm bảo có phương tiện và công cụ phù hợp để vận chuyển và xử lý nó. Ngoài ra, xem xét yêu cầu về lắp đặt của lưới thép B40 trong công trình và đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện quy trình lắp đặt một cách đúng đắn.

Tư vấn từ chuyên gia

Nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm về lưới thép B40, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành xây dựng. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố kỹ thuật, ứng dụng và quy trình mua lưới thép B40. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bảo trì và bảo dưỡng

Sau khi mua lưới thép B40, hãy đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn bảo trì và bảo dưỡng từ nhà cung cấp. Lưới thép B40 cần được bảo vệ khỏi sự ăn mòn và hư hỏng để đảm bảo tuổi thọ và hiệu su

Hướng dẫn mua lưới b40 chất lượng – giá rẻ tại xưởng sản xuất Thành Đạt

Rất dễ dàng mua lưới b40 giá rẻ tận gốc xưởng Thành Đạt. Sau đây là 3 cách liên hệ để đặt mua lưới b40 tại Thành Đạt Steel.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp qua số hotline: 0933 336 337 – 0343 502 888 để được tư vẫn và đặt hàng miễn phí.

Cách 2: Truy cập vào website: https://satthepthanhdat.com gửi đơn hàng qua khung chat hoặc zalo trên góc phải màn hình.

Cách 3: Nhắn tin trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdatsteel24h/, nhân viên trực page sẽ ghi nhận đơn hàng và gửi báo giá lưới b40 báo giá nhanh nhất.

//>> Xem ngay: Xưởng sản xuất lưới b40 uy tín giá tốt nhất thị trường

Xưởng sản xuất lưới b40 chất lượng cao
Xưởng sản xuất lưới b40 chất lượng cao

Cách thức mua lưới b40 mạ kẽm giá rẻ online

Bước 1: Truy câp trực tiếp vào website: https://satthepthanhdat.com. Hoặc tìm kiếm các từ khóa “ xưởng sản xuất lưới thành đạt, lưới thành đạt ” trên google search: và truy cập vào link trên. 

Bước 2: Cung cấp thông tin sản phẩm bao gồm: khổ lưới, ô lưới, độ dày, số lượng.

Bước 3: Nhận báo giá chi tiết từ nhân viên kinh doanh.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng, giá thành, số lượng.

Bước 5: Tiến hành làm hợp đồng, xác nhận các điều khoản.

Bước 6: Tiến hành đặt cọc theo yêu cầu hợp đồng. 

Quy trình mua lưới b40 tại xưởng Thành Đạt khá đơn giản. Sau khi tiến hành xong các bước, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hành theo tiến độ như hợp đồng. 

Mua lưới b40 giá rẻ – chất lượng – uy tín ở đâu ?

Thành Đạt Steel là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới b40. Chúng tôi chuyên sản xuất lưới b40 mạ kẽm– lưới b40 bọc nhựa, phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng, không qua trung gian. Do đó giá lưới b40 tại Thành Đạt Steel cạnh tranh nhất thị trường.

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất – giá thành cạnh tranh nhất. Thành Đạt Steel đầu tư hệ thống máy dệt lưới b40 nhập khẩu hiện đại. Chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề công nhân viên. Đội ngũ công nhân viên được huấn luyện chuyên sâu về quy trình sản xuất lưới b40 và quản lý chất lượng. Để đảm bảo mỗi sản phẩm lưới b40 đạt được chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với Thành Đạt Steel ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng lưới B40 với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

11 luoi b40

Cam kết khi mua sản phẩm lưới Thành Đạt Steel

+ Sản phẩm lưới chính hãng do Thành Đạt Steel sản xuất với chất lượng sản phẩm cực tốt. Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu chất lượng của công trình.

Với bảng giá lưới tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo giao hàng đúng thời gian, tiến độ cho công trình của khách hàng.

+ Hoàn trả tiền, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Để khách hàng mua được sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi áp dụng cước phí với hệ thống vận tải của Thành Đạt.

Đảm bảo giá vận chuyển tới các tỉnh thành rẻ nhất. Ưu tiên khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ & đặt hàng

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com

Website:https://satthepthanhdat.com/

Điền Thông Tin Tư Vẫn & Báo Giá