Hướng dẫn cách chọn thép hộp đạt chuẩn chất lượng tại TP.HCM

Thép hộp là một trong những loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp, xây dựng cũng như dân dụng, với nhiều ưu điểm nổi bật và tính tiện dụng các sản phẩm thép hộp được bán rất nhiều trong các cửa hàng sắt thép với mức tiêu thụ khá lớn. Với việc được bán rộng rãi với nhiều loại sản phẩm khác nhau làm sao có thể lựa chọn được những sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng, hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn thép hộp qua bài viết sau đây.

Tham khảo: giá thép hộp Hòa Phát

Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường cung cấp thép hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi nhiều đơn vị, để lựa chọn được những sản phẩm thép hộp tiêu chuẩn chúng ta lựa chọn những nhà cung cấp thép tin cậy như Thép Hòa Phát, Thép Việt Đức, Thép Việt Ý… tránh lựa chọn những sản phẩm không rõ xuất sứ nguồn gốc, mà chủ yếu là những sản phẩm thép kém chất lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Tham khảo: giá lưới B40

Lựa chọn thép hộp đúng quy cách tiêu chuẩn

Các sản phẩm thép hộp tiêu chuẩn sẽ có các thông số chính xác với sai số rất nhỏ so với brem thép hộp cuả nhà sản xuất đưa ra. Với những sản phẩm kém chất lượng hoặc không đúng tiêu chuẩn sẽ có hàm lượng chất có tỉ lệ khác nên thông số trọng lượng cũng bị sai lệch.

Đặc tính sản phẩm thép hộp

Thông thường các sản phẩm thép hộp có hai loại chính phổ biến đó là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, khi lựa chọn sản phẩm thép hộp chúng ta cũng nên lưu ý để lụa chọn loại thép hộp phù hợp.

Thép hộp đen: Đây là loại sản phẩm thép hộp có màu đen, loại thép này có độ bền cao, chịu lực tốt, tuy nhiên chúng dễ bị oxi hóa và ăn mòn trong môi trường ẩm. Do đó cần được sơn bảo vệ khi sử dụng sản phẩm để bảm bảo tuổi thọ sản phẩm thép hộp đen được lâu dài.

Quy cách thép hộp đen

Thép hộp mạ kẽm: Đây là loại thép hộp được phủ lớp kẽm bên ngoài tạo lớp màng bảo vệ thép hộp khỏi các tác động của môi trường, nhằm tránh bị ăn mòn và oxi hóa do kẽm có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Thép hộp mạ kẽm cũng có hai loại chính đó là thép hộp mạ kẽm điện phân và thép hộp mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng hai loại sản phẩm có nhiều điểm khác nhau. Bạn muốn hiểu rõ hơn về hai loại thép hộp mạ kẽm này nên tham khảo bài viết sau.

Chi phí giá thành sản phẩm

Các sản phẩm thép hộp đen thường có giá thấp hơn nhiều so với thép hộp mạ kẽm do chất lượng hai sản phẩm khác nhau rõ rệt. Tùy theo mục đính sử dụng chúng ta cần lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình.

Lựa chọn nhà cung cấp thép hộp uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thép, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất chúng ta cần lựa chọn những đơn vị cung cấp thép uy tín để yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tránh tiền mất tật mang.

Liên hệ: Báo giá thép hộp Hoa Sen 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thép hộp mạ kẽm chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Là đại lý cung cấp thép của các nhà máy sản xuất thép lớn. Với sự uy tín, trách nhiệm và tận tâm trong công việc. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất, ngoài ra chung tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.