Lưới B40 bao nhiêu tiền 1 kg được rất nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây. Bởi lưới b40 ngày càng được tin dùng trong các hạng mục của công trình. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tính linh hoạt cao sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng cũng như công trình. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi ” Lưới B40 bao nhiêu tiền 1 kg “

Lưới b40 bao nhiêu tiền 1 kg
Lưới b40 bao nhiêu tiền 1 kg

Trước khi đi vào chi tiết hãy làm rõ khái niệm lưới b40 là gì? lưới b40 được bán với các hình thức nào  và giá lưới b40 phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Tìm hiểu chi tiết lưới b40 là gì ?

Lưới B40 hay còn gọi là ( lưới mắt cáo ), được sản xuất từ những sợi dây thép mạ kẽm tạo thành nhiều ô vuông ( hay còn gọi là mắt lưới ). Hai bên mép lưới được xoắn lại tạo thành hình mũi giáo, nhằm tăng khả năng chịu lưc, có giãn. Ngày nay lưới b40 được sản xuất đa dạng về kích thước, quy cách và đường kính sợi, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. 

 

Lưới B40 là sản phẩm được sản xuất với mục đích chính làm hàng rào lưới thép. Đây là một giải pháp lý tưởng để xây dựng các hàng rào bảo vệ, hàng rào an ninh hay các khu vực cần được giới hạn và kiểm soát.

Với đặc tính chắc chắn và độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt. Lưới B40 đáp ứng các yêu cầu về đặc tính để sử dụng ngoài môi trường tự nhiên. Với mật độ ô lưới dày, tạo ra khối lưới vững chắc với các mắt lưới nhỏ giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép và bảo vệ tài sản hiệu quả.

Lưới B40 có những loại nào ?

Hiện này trên thị trường lưới b40 được sản xuất với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: Lưới B40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b40 nhúng kẽm. Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm nổi bật và đặc tính riêng của sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Thành Đạt Steel tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm lưới b40 trên thị trường. 

Lưới B40 mạ kẽm

Thành Đạt Steel chuyên sản xuất và phân phối lưới b40 giá rẻ
Thành Đạt Steel chuyên sản xuất và phân phối lưới b40 giá rẻ

Lưới B40 mạ kẽm được sản xuất từ dây thép mạ kẽm điện phân. Lớp mạ kẽm phủ trên toàn bộ về mặt sợi thép, có bề mặt sáng bóng, giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa. 

Về cơ bản sản phẩm có khả năng chống oxy hóa khá tốt, tuy nhiên khi sử dụng ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài. Sản phẩm sẽ xuất hiện các tình trạng xuống cấp, gỉ sét. Do đó, để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, chúng ta có thể sơn tính điện lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. 

Lưới B40 bọc nhựa

Khái niệm lưới b40 là gì
Lưới B40 bọc nhựa là sản phẩm cao cấp, được sản xuất với nhiều màu sắc và kích thước

Lưới B40 bọc nhựa được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa. Lớp bọc nhựa có chức năng bảo vệ lõi thép kẽm bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Qua đó giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Đây là phân khúc lưới cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được sản xuất lưới nhiều quy cách, kích thước đa dang. Đường kính sợi tiêu chuẩn là 3.7ly, đường kính lỗi thép bên trong 2.7ly.

Lưới B40 được bán với những hình thức nào ?

Trên thị trường lưới B40 được bán ra thị trường với 2 hình thức chính bao gồm: Bán theo đơn giá mét ( vnđ/m ) và bán theo đơn giá kg ( vnđ/kg ). Tùy vào đơn vị phân phối sẽ có hình thức phân phối phù hợp với thực tế, để mua lưới b40 theo đơn giá kg cần đáp ứng các yếu tố nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của 2 hình thức trên. 

Hình thức bán lưới b40 theo đơn giá m.

Hình thức bán lưới b40 theo đơn giá kg khá phổ biến, đây là hình thức được rất nhiều đơn vị phân phối áp dụng. Đây là hình thức bán lưới b40 theo đơn giá VNĐ cho ( một mét tới lưới b40 ). Đơn giá lưới b40 khi áp dụng cho hình thức này phù thuộc vào quy cách khổ lưới b40, kích thước ô lưới b40 và đường kính sợi lưới. 

Ưu điểm: Phù hợp bán các đơn hàng nhỏ lẻ, 

Nhược điểm: Khó khăn trong việc kiểm tra số lượng m tại công trình. 

>>// Xem ngay bài viết: Hướng dẫn kiểm tra lưới b40 tại công trình. 

Hình thức bán theo đơn giá kg. 

Hình thức bán lưới b40 theo đơn giá kg thường được xưởng sản xuất áp dụng trong quá trình bán hàng. Đây là hình thức bán lưới b40 theo đơn giá VNĐ cho 1 kg. 

Tòm lại: Tùy vào hình thức thức vận hàng của từng đơn vị phân phối áp dụng hình thức bán lưới b40 theo đơn giá kg hoặc đơn giá m. Nếu bán có yêu cầu mua lưới b40 théo đơn giá kg có thể yêu cầu trực tiếp với đơn vị phân phối. Hoặc tìm mua sản phẩm lưới b40 tại xưởng sản xuất uy tín. 

Giá lưới b40 phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Phụ thuộc vào yếu tố thị trường

Giá lưới thép B40 có thể biến đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Thị trường đóng vai trò quan trọng, với sự tương quan giữa cung và cầu. Nếu có nhu cầu cao và nguồn cung hạn chế, giá có thể tăng lên. Ngược lại, khi có sự cạnh tranh mạnh mẽ và nguồn cung đủ, giá có thể giảm xuống.

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất lưới thép cũng ảnh hưởng đến giá cả. Giá thành các nguyên liệu như thép cán nguội, thép thanh hay thép cuộn có thể biến động, và điều này sẽ phản ánh vào giá lưới thép B40.

Chi phí sản xuất lưới thép cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Chi phí nhân công, vận hành máy móc, vật liệu và năng lượng đều được tính đến để xác định giá thành cuối cùng.

Quy mô sản xuất của nhà máy lưới thép cũng đóng vai trò quan trọng. Các nhà máy lớn thường có khả năng sản xuất hàng loạt, từ đó giảm được chi phí và có ảnh hưởng tích cực đến giá cả sản phẩm.

Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến địa điểm sử dụng cũng có thể tác động đến giá lưới thép B40. Khoảng cách và phí vận chuyển có thể là yếu tố ảnh hưởng đáng kể.

Phụ thuộc vào yếu tố từng sản phẩm

Lưới B40 được sản xuất đa dạng về quy cách, kích thước và đường kính sợi lưới. Nhằm tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của công trình

Quy cách khổ lưới b40:

Lưới B40 được sản xuất với các khổ lưới thông dụng bao gồm: Khổ 1m, khổ 1m2, khổ 1m5, khổ 1m8, khổ 2m, khổ 2m4. Lưới B40 có khổ lưới càng lớn thì đơn giá vnđ/m càng cao và ngược lại. 

Quy cách ô lưới b40:

Lưới B40 được sản xuất với ô lưới thông dụng là 70x70mm. Ngoài ra khách hàng có thể đặt theo yêu cầu với các ô lưới 40×40, 50×50, 60×60

Đường kính sợi lưới b40:

Lưới b40 được sản xuất với đường kính sợi bao gồm: 2.5li, 2.7li, 3li, 3.2li, 3.5 li. Lưới b40 bọc nhựa có đường kính sợi 3.8li

Lưới B40 bao nhiêu tiền 1 kg tại Thành Đạt Steel

Giá lưới b40 mạ kẽm hôm nay giao động từ 17.500 vnđ – 18.5000 vnđ ( Tùy thuộc vào quy cách khổ lưới, kích thước ô lưới và số lượng đặt hàng )

Giá lưới B40 bọc nhựa hôm nay giao động từ 25.000 Vnđ – 28.000 Vnđ ( Tùy thuộc vào quy cách khổ lưới, kích thước ô lưới ).

Tổng kết

Lưới B40 bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào yếu tố như thị trường, nguồn cung – cầu, nguyên liệu sản xuất, quy mô xưởng sản xuất…  giá cả của lưới thép B40 có thể khác nhau tùy thuộc vào kênh mua hàng bạn lựa chọn, bao gồm cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà sản xuất lưới, nhà phân phối và trang web mua sắm trực tuyến. Do đó, để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp và cửa hàng địa phương để có thông tin cụ thể và cập nhật.

Bảng giá lưới b40 hôm nay tại Thành Đạt Steel

Bảng giá lưới b40 mạ kẽm mới nhất

giá lưới b40
Thành Đạt Steel cập nhật bảng giá lưới b40 hôm nay tại xưởng

Bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất

Xem thêm một số bài viết chi sẻ kiến thức trước khi quyết định mua lưới b40

bảng giá lưới b40 bọc nhựa
Bảng giá lưới b40 bọc nhựa tại xưởng sản xuất

Địa chỉ mua lưới b40 theo đơn giá kg rẻ nhất thị trường

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI B40 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Thành Đạt Steel là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới thép chất lượng cao. Chúng tôi chuyên sản xuất lưới b40 mạ kẽm– lưới b40 bọc nhựa, phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng, không qua trung gian. Do đó giá lưới b40 tại Thành Đạt Steel cạnh tranh nhất thị trường.

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất – giá thành cạnh tranh nhất. Thành Đạt Steel đầu tư hệ thống máy dệt lưới b40 nhập khẩu hiện đại. Chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề công nhân viên. Đội ngũ công nhân viên được huấn luyện chuyên sâu về quy trình sản xuất lưới b40 và quản lý chất lượng, để đảm bảo mỗi sản phẩm lưới b40 đạt được chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với Thành Đạt Steel ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng lưới B40 với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng sản xuất lưới b40 chất lượng cao
Thành Đạt Steel: Xưởng sản xuất lưới b40 uy tín hàng đầu

Cam kết khi mua sản phẩm lưới Thành Đạt Steel

+ Sản phẩm lưới chính hãng do Thành Đạt Steel sản xuất với chất lượng sản phẩm cực tốt. Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu chất lượng của công trình.

Với bảng giá lưới tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo giao hàng đúng thời gian, tiến độ cho công trình của khách hàng.

+ Hoàn trả tiền, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Để khách hàng mua được sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi áp dụng cước phí với hệ thống vận tải của Thành Đạt.

Đảm bảo giá vận chuyển tới các tỉnh thành rẻ nhất. Ưu tiên khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ & đặt hàng

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com

Website:https://satthepthanhdat.com/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

  • Lưới B40 bao nhiêu tiền 1 m
  • 1 cuộn lưới b40 bao nhiêu m
  • 1 cuộn lưới b40 bao nhiêu kg
  • Một m lưới b40 bao nhiêu kg

Điền Thông Tin Tư Vẫn & Báo Giá