Thành Đạt Steel là đại lý cấp 1 của ống thép Hòa Phát

Khách hàng đang có nhu cầu mua thép hộp Hòa Phát để xây dựng cho ngôi nhà đang chuẩn bị khởi công. Hoặc nhà thầu, nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà cua cấp đủ năng lực cung cấp thép xây dựng cho các dự án lớn, các công trình công của quốc gia. 

Thành Đạt Steel công ty cung cấp sắt thép hộp Hòa Phát uy tín và chuyên nghiệp hoạt động từ năm 2005 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sắt thép tại tphcm.

Trong suốt 15 năm qua chúng tôi tự hào trở thành đối tác tin cậy của các nhà thầu có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thép xây dựng chính hãng với giá thành tốt nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng báo giá thép xây dựng mới nhất 2020. Hãy liên hệ tới bộ phận kinh doanh của công ty qua thông tin sau đây.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THÉP HỘP HÒA PHÁT CẤP 1 THÀNH ĐẠT

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com

Website: https://satthepthanhdat.com/

Tin tức xem nhiều

->> Giá thép Việt Nhật mới nhất.

->> Giá thép Miền Nam mới nhất.

->> Giá thép Pomina mới nhất.

->> Giá thép Hòa Phát mới nhất.

->> Giá thép Việt Úc mới nhất.

->> Giá thép Posco mới nhất.

->> Giá lưới B40 mới nhất.

->> Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất.

Tags: giá thép hộp Hòa Phátgiá lưới B40giá thép hộp mạ kẽm.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đại lý thép xây dựng bao gồm các cửa hàng và văn phòng đại diện. Tuy nhiên quy mô thương mại của các đại lý trên phần lớn là bán lẻ. Vì vậy có nhiều mặt hạn chế như giá thép xây dựng còn cao hay chưa có tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường. Như đã giới thiệu ở trên Thép Quốc Việt là nhà cung cấp sắt thép cấp 1. Chúng tôi bốc hàng trực tiếp từ các nhà máy thép Pomina, Việt Nhật, Miền Nam, Hoà Phát. Hồ sơ năng lực thép của công ty Thành Đạt đáp ứng yêu cầu của tất cả các dự án lớn và nhỏ trong nước. Đối tượng khách hàng cấp thép của chúng tôi bao gồm các công trình dân dụng, nhà cung cư, toà cao ốc, khách sạn, trường học, bệnh viện toà cao ốc và các công trình cầu đường…